Nhượng quyền thương hiệu Spa

Hệ thống nhượng quyền thương hiệu Libra House Spa có 3 điểm đặc biệt: Vốn đầu tư ban đầu thấp, mô hình quản lý chuyên nghiệp, thu hồi vốn nhanh.

Spa trị liệu

Mô hình dịch vụ Spa Dưỡng Sinh mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho sức khoẻ của mỗi người. Việc bảo trì, tu dưỡng mỗi ngày cho cơ thể, mang đến một sức khoẻ tốt, kéo dài tuổi thọ và ngăn ngừa được những căn bệnh tiềm ẩn. Khác với các cách chăm sóc sức khoẻ thông thường, Spa dưỡng tâm gột rửa từ bên trong ra bên ngoài.

Giới thiệu về nhượng quyền Spa

Nhượng quyền thương hiệu Spa là chỉ một khái niệm viề hình thức hợp tác kinh doanh giữa một cá nhân với một đơn vị đã có thâm niên và thương hiệu trên thị trường Spa. Từ đó, cá nhân sẽ nhận được hệ thống công nghệ, mô hình kinh doanh, thương hiệu,... của đơn vị đó.

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực spa trị trị liệu - massage trị liệu cho cơ thể. Với hơn 6 năm kinh nghiệm

The Libra House Health Care and Beauty

  Tại sao nên nhượng quyền thương hiệu Libra House Spa

  Libra House Spa là công ty đã có bề dày kinh nghiệm 6 năm, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Spa trị liệu. Với sức hút từ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ định kỳ, hơn 50 đối tác đã tìm đến chúng tôi để kế thừa mô hình kinh doanh và thương hiệu. Chúng tôi tự hào vì đã giải quyết được những vấn đề của các đối tác là: không có quá nhiều thời gian để học và xây dựng mô hình kinh doanh cũng như thương hiệu Spa.

  Những lợi ích

  Nếu là đối tác của Libra House Spa, những đỗi tác sẽ nhận được nhiều lợi ích đáng kể!

  Để xây dựng được một mô hình kinh doanh Spa chuẩn chỉnh, sẽ cần rất nhiều thời gian cũng như công sức. Sẽ cần phải liên tục đúc kết sự bất cập và đổi mới để tạo nên một mô hình kinh doanh tốt nhất. Đến với Libra House Spa, mô hình kinh doanh được chúng tôi đúc két trong 6 năm sẽ được chuyển giao cho các đối tác. Ngoài ra, những cập nhật mới về sự chuyển bến của thị trường, phương pháp và những lối đi mới cũng sẽ được liên tục cập nhật.

  Thương hiệu có bề dày kinh nghiệm 6 năm trong lĩnh vực Spa, đã xây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng. Ngoài ra chúng tôi luôn thực hiện những chiến dịch Marketing để mở rộng quy mô thương hiệu rộng lớn hơn mỗi ngày. Khi sử dụng thương hiệu của Libra House Spa đối tác sẽ không cần bất kỳ chi phí nào để xây dựng thương hiệu nữa.

  Hệ thống và đội ngũ Marketing của chúng tôi sẽ hỗ trợ các đối tác tìm kiếm khách hàng qua nhiều phương diện. Từ đó, đảm bảo được nguồn lợi nhuận tối đa. Các đối tác sẽ không cần tìm kiếm thêm những đơn vị Marketing khác để hỗ trợ kinh doanh cho mình.

  Các chuyên gia của Libra House Spa sẽ hỗ trợ, hướng dẫn và cập nhật những phương pháp mới trong lĩnh vực cho các đối tác. Luôn phát triển và đón đầu những xu hướng mới về nhu cầu của khách hàng.

  Đăng ký trở thành thương hiệu nhượng quyền The Libra House

  Sau khi đăng ký, bạn sẽ được chuyên gia của chúng tôi liên hệ và tư vấn về hệ thống.