Những thông tin thú vị chưa chắc bạn đã biết

Những thông tin thú vị chưa chắc bạn đã biết

Những thông tin thú vị chưa chắc bạn đã biết

“Cái răng, cái tóc là vóc con người” nên các phương pháp chăm sóc tóc luôn được đông đảo các chị em tìm kiếm. Trong đó, Gội đầu thảo dược đang được khá nhiều người lựa chọn. Chúng đã trở thành một dịch vụ hot tại các spa. Vậy gội đầu thảo dược là gì? Chúng có tác dụng ra sao đối với cơ thể con người?

Gội đầu thảo dược là gì?

Gội đầu thảo dược được hiểu đơn giản là gội đầu với thảo dược 100% từ thiên nhiên: hương nhu, sả, vỏ bưởi, bồ kết, hà thủ ô,… Đây hoàn toàn là những nguyên liệu quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt xưa nay. Hiệu quả của chúng đã được chứng minh trong việc chăm sóc tóc và da đầu.

Tất cả các nguyên liệu ấy được dùng để đun lấy nước gội đầu theo cách truyền thống. Chúng không thông qua bất cứ khâu chiết xuất cũng như không sử dụng bất cứ một hóa chất hay chất bảo quản nào. Do đó, phương pháp này mang lại sự an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Tác dụng của gội đầu thảo dược là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà Gội đầu thảo dược lại được nhiều chị em lựa chọn đến như vậy. Đó là bởi những tác dụng vượt trội mà nó đem lại.

Sạch gầu

Cũng giống như việc gội đầu thông thường, Gội đầu thảo dược có tác dụng đầu tiên đó chính là làm sạch gàu. Các chất tẩy rửa tự nhiên bên trong bồ kết, hương nhu,… sẽ giúp trôi đi các bụi bám, gàu trên da dầu. Và khi bụi bẩn, gầu bị cuốn đi hết thì  vấn đề ngứa cũng không còn.

Dưỡng tóc, ngăn ngừa rụng tóc

Các tinh dầu có trong hương nhu, vỏ bưởi qua quá trình gội đầu được thẩm thấu sâu vào trong da đầu. Chúng giúp dưỡng tóc khỏe mạnh. Đồng thời, tình trạng rụng tóc được cải thiện đáng kể. Hơn nữa, chúng còn kích thích mọc tóc mới giúp mái tóc thêm dày và  bóng mượt hơn.

Lưu thông tuần hoàn máu, xua tan đi mệt mỏi

Hương thơm từ các thảo dược từ thiên nhiên kích thích khứu giác, mang lại sự thư thái cho tinh thần. Hơn nữa, khi Gội đầu thảo dược kết hợp với massage da đầu còn giúp lưu thông tuần hoàn máu. Điều này phần nào góp phần nâng cao sức khỏe, đem tới cảm giác thư thái, xua tan đi mệt mỏi, stress.

0 Comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *